Đồng hồ

Bài hát thân thương
Bài hát của tháng

Bài hát yêu thích

Tài nguyên dạy học

Báo mới

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang web của tôi thế nào?
Đẹp
Bình thường
Giao diện đẹp, nội dung phong phú
Đơn điệu

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Bang_chu_dung.png Chu_dung_net_deu.png Mother_in_the_dream__Sao_Truc_.mp3 KNV2loan.swf Lov.jpg Dem_dong_loan.swf Chuc_mung_832013.swf Chucmungnammoi2013_ngayxuanlongphuongxumvay.swf Bannertet2013.swf Thiep_20102012.swf Thiep_trung_thu.swf Bao_la_long_me.swf 0.bo_ao.jpg Mua_dem_tinh_nho.swf Khuc_nhac_giang_sinh1.swf Images582617_111.jpg Ngay_phu_nua_Viet_Nam.jpg

  Chào mừng quý vị đến với Website của Lê Thị Hà - Trường MN Tân Lợi - TP Buôn Ma Thuột.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Bài viết > Diễn đàn các thành viên >

  KHI SỰ GIẢ DỐI, BỊP BỢM LEN LÕI KHẮP NƠI?

  Phàm con người ta trong xã hội, trước khi làm việc gì, nói gì cần phải có lòng tự trọng! Và điều khác biệt giữa con người và con vật là con người biết xấu hổ, còn con vật thì ngược lại! Kẻ vô liêm sỉ thì việc gì cũng có thể làm được! Những kẻ đó rất nguy hiểm cho xã hội loài người! 

                                                         Ảnh minh họa


              Cơ quan trường học nọ,  nguyên phó Hiệu trưởng, nguyên Bí  thư chi bộ là người đã công tác ở đây chí ít cũng hơn 10 năm, lại phụ trách công tác chuyên môn nên cũng được nhiều người nể trọng!

              Hè năm 2008, tại Hội đồng ra đề thi tuyển sinh. lúc đó có nhiều thầy cô trong ban ra đề thi và một cô tên H là công an thuộc  Phòng P.A 25 Công an tỉnh Dak Lak cử sang giám sát việc ra đề thi. Trong lúc mọi người giải lao, cô Phó HT (đang đương chức) nói với cô H (Công an) rằng: “Hiện nay có một vài cá nhân tổ chức luyện thi bất hợp pháp, làm ảnh hưởng đến sự cạnh tranh lành mạnh của các thí sinh, đề nghị công an PA 25 vào cuộc để làm sạch môi trường nhằm  tạo sự công bằng…”. Ý chừng nhằm nói đến cô T và cô H’L (GV mẫu giáo có mở lớp luyện thi ở nhà), nhiều GV tại hội đồng ra đề thi tuyển sinh nghe mà thất kinh!

              Hè năm nay (2012), vừa có chế độ nghỉ phép trước khi nghỉ hưu đã làm 2 động tác như sau:

              Việc đầu tiên, cô ta tranh thủ mở lớp luyện thi đầu vào tại nhà riêng. Nhìn hình ảnh một người  đã từng là lãnh đạo mà ngày ngày đến tận Phòng đào tạo để chèo kéo thí sinh về nhà mình luyện thi, ai cũng thấy ái ngại nhưng không ai nói ra! Chuyện  đó chỉ là chuyện nhỏ.

              Cách đây khoảng chừng 1 tháng, trong lúc trò chuyện với nhiều người, nguyên HT nhà trường(nay đã nghỉ hưu)  cho biết khi vừa nghỉ, cô Hiệu phó đáng kính của chúng ta đã lấy hết tất cả  hồ sơ chuyên môn của nhà trường nói trên (chương trình, tất cả đề thi…) đem đi cung cấp cho một trường không có chức năng đào tạo ngành MN đang cạnh tranh đào tạo với trường cũ của cô ta bằng cách liên kết với một trường ở HN (!). Để khắc phục sự cố đó, hè này, nhà trường nói trên phải làm lại toàn bộ ngân hàng đề tuyển sinh. Thật là hệ lụy!

           Vừa kể chuyện cô nguyên phó hiệu trưởng nói trên cho một người bạn, nghe xong bạn tôi kể rằng  năm 2009, khi biết bạn tôi  đang làm trong Ban thẩm định chương trình của nhà trường, có một cán bộ trường khác rất thân quen  đến gặp cậu ta để “Xin” chương trình về mở thêm ngành đào tạo, cậu ta bảo “Mặc dù anh em thân thiết nhau, em làm trong Ban chương trình của nhà trường nhưng việc cung cấp chương trình cho một trường khác lại không thuộc quyền của em. Anh thông cảm đến gặp hiệu trưởng.” Nghe bạn tôi nói cả quyết, lại biết tính bạn tôi không nói 2 lời nên anh ta không  nói gì thêm nữa!         

              Than ôi! “Mua danh ba vạn, bán danh ba đồng!”

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Đặng Đăng Phước @ 20:08 29/09/2012
  Số lượt xem: 351
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến